Điều khoản sử dụng

NỘI QUY CUNG CẤP, TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN MỰC TÍM ONLINE


Vui lòng đọc kỹ Nội quy này trước khi bạn đăng ký tài khoản và sử dụng các tính năng trên Mực Tím online.
Khi đã đăng ký tài khoản, bạn đã chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Nội quy này.

1. Cập nhật:
Nội quy này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Mực Tím online, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website http:www.muctim.com.vn/noiquy/. Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều kiện trong thỏa thuận ban đầu.

2. Giới thiệu về Mực Tím online:
Mực Tím online là Trang thông tin điện tử tổng hợp thuộc Báo Khăn Quàng Đỏ (cơ quan chủ quản là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh), có giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số 235/GP-TTĐT ngày 11/09/2018 tại địa chỉ www.muctim.com.vn.

3. Quyền sở hữu trí tuệ:
Mực Tím online được phát triển và sở hữu bởi Báo Khăn Quàng Đỏ. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Mực Tím online thuộc quyền sở hữu duy nhất của Báo Khăn Quàng Đỏ và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của Ban biên tập Báo Khăn Quàng Đỏ.

4. Tài khoản thành viên:
Để sử dụng một số tính năng trên Mực Tím online, bạn phải đăng ký trở thành thành viên bằng cách tạo một tài khoản theo yêu cầu. Bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của Mực Tím online, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản bạn đã đăng ký, do đó nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

5. Điều khoản sử dụng:
- Khi tham gia là thành viên của Mực Tím online và sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên Mực Tím online, bạn hoàn toàn đồng ý rằng: Tất cả thông tin hoặc dữ liệu thuộc bất kỳ dạng nào, dù là văn bản, phần mềm, mã, nhạc hoặc âm thanh, ảnh hoặc đồ họa, video hoặc các chất liệu khác (gọi tắt là “nội dung”), được bạn hoặc “người có tài khoản người dùng bị sử dụng” chia sẻ công khai và rộng rãi trên diễn đàn hoặc tại các khu vực trên website cho phép bạn chia sẻ nội dung dưới bất kỳ định dạng nào, sẽ hoàn toàn thuộc trách nhiệm của bạn hoặc người có tài khoản người dùng bị sử dụng.
- Mực Tím online tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi: tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc, tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật nước CHXHCN Việt Nam quy định.
- Mực Tím online tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
- Mực Tím online tuyệt đối nghiêm cấm việc gửi hoặc đăng tải thông tin, phần mềm có đính kèm virus hoặc các thành phần gây hại khác.

6. Xử lý vi phạm:
Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nào trong Nội quy này, Mực Tím online có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn và/hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Mực Tím online về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.
Mực Tím online có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào Mực Tím online hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Nội quy này.
Những vi phạm nằm ngoài những quy định trong Nội quy này, Mực Tím online sẽ được toàn quyền xử lý tùy mức độ.
7. Cam kết bảo mật thông tin
Mực Tím online cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho hoặc chúng tôi thu thập từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

8. Phí và các khoản thu
Mực Tím online cam kết không thu bất cứ khoản phí nào từ người dùng cho các dịch vụ cơ bản mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp.

9. Liên lạc với chúng tôi
- Địa chỉ email: mto@muctim.com.vn;
- Địa chỉ tòa soạn: Mực Tím online: 12 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.